Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Tràng Phục Linh chữa viêm đại tràng có tốt không ?

Tôi bị viêm đại tràng đã hơn 4 năm nay nhưng vẫn chưa chữa khỏi. Việc "sống chung với lũ" quả thực rất khó khăn. Căn bệnh này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, sinh hoạt và công việc của tôi. Tôi có dùng nhiều loại thuốc cả thuốc đông y, thực phẩm chức năng nhưng tình hình không được cải thiện và không thể chữa bệnh dứt điểm được. Thấy quảng cáo có thuốc Tràng Phục Linh chữa viêm đại tràng tốt và an toàn lắm, tôi nghe phong phanh là thế nhưng chưa biết thực hư thế nào. Loại thuốc này là gì và dùng có thực sự tốt không. Nhờ mọi người ai biết về thuốc Tràng Phục Linh thì giải đáp, chia sẻ giúp tôi. Xin cảm ơn! (Trọng Khôi, 40 tuổi - Lâm Đồng).

Chào bạn,

Tràng Phục Linh là sản phẩm dùng cho người bệnh viêm đại tràng được nhắc đến và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây thực chất là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh và không phải là thuốc. Những thông tin cụ thể về sản phẩm Tràng Phục Linh chữa viêm đại tràng như sau:

Tràng Phục Linh chữa viêm đại tràng có tốt không ?


Thành phần Tràng Phục Linh Plus: Hàm lượng

ImmuneGamma ……………..100mg

Cao Bạch Truật ……………..200mg

Cao Bạch Phục Linh ………..50mg

Cao Bạch Thược …………..50mg

Cao Hoàng Bá ……………….. 50mg

5-HTP ……………………….. 3mg

Công dụng Tràng Phục Linh Plus:

  • Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.
  • Giúp giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát.


Hướng dẫn sử dụng Tràng Phục Linh Plus:

  • Hỗ trợ điều trị: 4 viên/ ngày, phòng ngừa: 2 viên/ ngày; chia 2 lần.
  • Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
  • Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.


Đối tượng sử dụng

Các trường hợp bị hội chứng ruột dễ kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính, các rối loạn tiêu hóa.

Tràng Phục Linh là một thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Do đó, trong quá trình sử dụng, người bệnh vẫn cần tuân thủ thực hiện phương pháp chữa trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời một vấn đề rất quan trọng chính là kết hợp thực hiện lối sống sinh hoạt phù hợp, thay đổi thói quen sống có lợi cho bệnh viêm đại tràng giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét