Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Viên khớp Tâm Bình có thực sự hiệu quả ?

Xin hỏi:

Viên xương khớp Tâm Bình có thực sự hiệu quả như quảng cáo nói không, nghe thấy hấp dẫn quá và cũng có nhiều người sử dụng. Tôi năm nay 52 tuổi, bị bệnh đau khớp gối đã mấy năm nay mà chưa chữa khỏi mặc dù đã chạy tứ phương tìm thuốc chữa. Nghe quảng cáo trên ti vi thuốc Viên khớp Tâm Bình dùng chữa trị cho trường hợp bị đau khớp gối, khớp vai, đau cột sống,... không biết có hiệu quả thật không. Đây là thuốc đông y chữa bệnh hay là một loại thực phẩm chức năng ?
Nguyễn Ngọc Hiền - TP. Thanh Hóa.

Viên khớp Tâm Bình có thực sự hiệu quả ?


Trả lời:

Những thông tin về Viên khớp Tâm Bình bạn cần biết như sau:

- Thành phần: đương quy, đỗ trọng, ngưu tất, thương truật, độc hoạt, cao quy giản, mã tiền, ba kích, tục đoạn, cẩu tích.

- Công dụng của Viên Khớp Tâm Bình:

Hỗ trợ bệnh thoái hóa khớp: cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối; Viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp.

Giúp bổ can thận, khu phong, mạnh gân cốt.

- Đối tượng sử dụng Viên Khớp Tâm Bình:

Dùng cho người bị đau lưng, mỏi gối, đau vai gáy, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay, sưng khớp.

Viên khớp Tâm Bình được bào chế từ các loại thảo dược đều có tác dụng tốt trong điều trị bệnh xương khớp. Tuy nhiên, đây thực chất là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh và không phải là thuốc chữa bệnh nên cần phân biệt chính xác. Các loại thực phẩm chức năng có ưu điểm là dùng an toàn, không gây tác dụng phụ nhưng thời gian điều trị kéo dài. Người bệnh chỉ có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh bên cạnh các phương pháp điều trị chính và theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét