Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Nha đam kết hợp với mật ong công thức trị mụn "hoàn hảo"

Chia sẻ cùng bạn đọc cách trị mụn trứng cá nhanh hoàn hảo từ mật ong kết hợp với nha đam tại nhà mà không chỉ mình hết mụn trứng cá mà nguyên dãy phòng trọ của mình đã khỏi mụn thành công nhờ kiên trì sử dụng loại mặt nạ này đó nhé. 

Công dụng trị mụn từ mật ong và nha đam

Nha đam kết hợp với mật ong công thức trị mụn "hoàn hảo" mà không ít chị em đã áp dụng riêng biệt trị mụn, tuy nhiên nhờ những tính chất đặc biệt từ mỗi nguyên liệu này mà khi kết hợp chúng với nhau đã có tác dụng trị mụn khỏi hoàn toàn. Nhờ vào những tính chất đặc biệt như:


 - Mật ong: Mật ong nguyên chất là môi trường yếm khí không có oxy nên vi khuẩn không thể sinh sống trong môi trường này, nhờ vậy mà mật ong có tác dụng diệt khuẩn cực kì hay và hiệu quả. Bên cạnh đó mật ong lại bổ xung một lượng lớn cho da giúp da hồi phục tổn thương do mụn nhanh hơn.

 - Nha đam: Gell trong lá nha đam có chứa hàm lượng vitamin chăm sóc da dưỡng da rất tốt, bên cạnh đó gell nha đamcó khả năng tiêu diệt mụn cám và các tế bào chết, thu hẹp các lỗ chân lông và cho làn da săn chắc.

Cách sử dụng nha đam và mật ong trị mụn hiệu quả

Theo mình thì mình thường hay áp dụng 2 công thức từ mật ong và nha đam nhất và mình thấy công dụng 2 cách này mang lại trị mụn khá tốt. Bạn có thể áp dụng theo 2 cách đơn giản như sau: 

* Chuẩn bị:Nguyên liệu cần gell nha đam và mật ong tỷ lệ 3-1. 


* Cách dùng: Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu thì bạn đem trộn mật ong với nha đam tạo thành hỗn hợp đều đồng nhất, sau đó bạn đem đun lửa nhỏ khoảng 15 phút rồi dùng dung dịch này đắp lên da bị mụn và để như vậy khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt sạch lại với nước. Thực hiện ngày 1 lần và liên tục trong 1 tháng đảm bảo mụn không cánh mà biến mất hoàn toàn đó nhé! 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét