Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Mách chị em 5 cách thổi bay bọng mắt hiệu quả tức thì

Có nhiều nguyên nhân khiến đôi mắt chúng ta trở nên mệt mỏi và kém sức sống, phản ứng lại bằng những bọng mắt sưng húp. Vậy, làm cách nào để thổi bay bọng mắt nhanh chóng xua tan đi vẻ u ám trên khuôn mặt? Thử ngay 5 cách sau đây với sự hỗ trợ của các nguyên liệu quen thuộc xem sao nhé. Biết đâu bạn hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả của nó đấy!

Thổi bay bọng mắt bằng dưa leo

Mách chị em 5 cách thổi bay bọng mắt hiệu quả tức thì

Dưa leo, dưa chuột có khả năng làm dịu làn da và cải thiện tình trạng sưng của đôi mắt bạn đấy. Chất silica, axit caffeic và vitamin C trong dưa leo sẽ giúp bọng mắt biến mất nếu bạn cho cắt 2 khoanh dưa leo áp lên mắt đó nha.

Dùng túi trà xanh 

Thành phần cafeine và khả năng chống oxy hóa của trà xanh có thể giúp giảm  sưng và viêm nên cũng giúp bọng mắt của bạn nhanh xẹp và được tư giãn. Hãy ngâm 2 túi trà xanh trong nước ấm rối đem làm lạnh và đặt lên mắt để cảm nhận ngay hiệu quả nhé.

Dùng đá viên

Mách chị em 5 cách thổi bay bọng mắt hiệu quả tức thì

Những viên đá có tác dụng thần kỳ trong việc đánh thức sự tỉnh táo của bạn. Đặc biệt, dùng đá viên bọc vào miếng vải mềm và chướm nhẹ lên mắt sẽ giúp bọng mắt giảm sưng nhanh chóng và đôi mắt được tỉnh táo hơn.

Khoai tây xẹp ngay bọng mắt

Hãy cắt hai lát khoai tây mỏng và áp lên mắt khoảng 15 phút. Khi thấy miếng khoai tây khô và sậm màu thì gỡ xuống. cách này không những làm xẹp nhanh bọng mắt đang sưng húp mà còn giảm ngay quầng thâm dưới mắt đấy các nàng ạ.

Mẹo nhỏ với sữa tươi 

Mách chị em 5 cách thổi bay bọng mắt hiệu quả tức thì

Lấy 2 miếng bông tẩy trang và nhúng vào trong sữa tươi, cho vào tủ lạnh 5 phút thì lấy ra đắp lên mắt. Thực hiện 2 lần/ngày sẽ khiến bạn hoàn toàn ngạc nhiên về hiệu quả vô cùng tuyệt vời của sữa tươi đấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét