Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Công thức chữa bệnh trĩ này sẽ khiến bạn bất ngờ

Chỉ với một công thức đơn giản từ 2 nguyên liệu tự nhiên vô cùng quen thuộc tưởng chừng như không liên quan song lại có tác dụng chữa bệnh trĩ rất tuyệt vời. Dù bạn bị bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại cũng có thể áp dụng theo công thức này để chữa trị hiệu quả mà không tốn kém. Đừng bỏ lỡ nhé.

Công thức đơn giản chữa bệnh trĩ hiệu quả


Công thức chữa bệnh trĩ này sẽ khiến bạn bất ngờ


Công thức tuyệt diệu giúp bạn đối phó với bệnh trĩ chính là sự kết hợp của 2 nguyên liệu gồm khoai tây và dầu oliu áp dụng chữa trị cho cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Cụ thể như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu gồm:

- 1 củ khoai tây

- 1 muỗng cà phê dầu ô liu

Cách thực hiện và sử dụng:

Đối với bệnh trĩ nội: bạn lấy củ khoai tây rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng và thành thanh nhỏ vừa để đặt vào hậu môn. Đem thanh khoai tây này ngâm với dầu oliu. Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn vệ sinh sạch sẽ cho vùng hậu môn rồi lấy thanh khoai tây đã ngâm dầu oliu nhét vào hậu môn và giữ qua đêm đến sáng hôm sau thì lấy ra.

Đối với bệnh trĩ ngoại: lấy khoai tây đem xay nhuyễn, cho thêm dầu oliu vào trộn đều. Dùng hỗn hợp này đắp lên vùng bị trĩ sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Bạn dùng một miếng băng gạc dán lên để giữ cố định. Thực hiện trước khi đi ngủ và gỡ bỏ vào sáng hôm sau.

Cả 2 cách thực hiện này đều giúp người bệnh cảm thấy giảm rõ rệt sự khó chịu, các biểu hiện sưng đỏ và đau hậu môn ngay sau lần áp dụng đầu tiên. Bạn có thể áp dụng thường xuyên để cho đến khi giảm hẳn các triệu chứng bệnh và tiêu biến búi trĩ.

Công thức chữa bệnh trĩ này vô cùng đơn giản mà hiệu quả cao. Các bạn có thể áp dụng thường xuyên, kiên trì kết hợp với phương pháp điều trị chính và hỗ trợ điều trị để nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét