Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Chiêu độc giúp bạn chữa mất ngủ ngay tức thì

"Chuyển phát nhanh" tới các bạn một số chiêu độc giúp bạn chữa mất ngủ ngay tức thì và loai bỏ ngay tình trạng bị khó ngủ, mất ngủ đêm hiệu quả nhé. Đó là các công thức nước uống từ nguyên liệu đơn giản từ tự nhiên rất quen thuộc. Cùng tìm hiểu ngay để áp dụng nào!!!

Theo chuyên gia, các công thức dưới đây không chỉ có công dụng chữa mất ngủ, loại nước uống kỳ diệu này còn chữa bệnh, làm dịu toàn bộ cơ thể với hương vị thơm ngon lại rất dễ dàng chuẩn bị.

Nước ép cần tây chữa mất ngủ


Chiêu độc giúp bạn chữa mất ngủ ngay tức thì


Trong thành phần rau cần tây có chứa nhiều thành phần chất và lượng tinh dầu có tác dụng làm dịu hệ thần kinh, giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ tự nhiên. Ngoài việc thường xuyên ăn rau cần tây, bạn nên làm nước ép từ loại rau này để uống trước khi đi ngủ mỗi ngày.

Nước chanh và cam


Chiêu độc giúp bạn chữa mất ngủ ngay tức thì
 
Không chỉ có nhiều Vitamin C giúp thanh nhiệt, giải độc, làm tăng sứ đề kháng chống lại bệnh tật, các loại quả họ cam chanh còn là giải pháp hay cho người bệnh mất ngủ. Trong hai loại trái cây này giàu hàm lượng inositol, cải thiện giấc ngủ và giúp bạn bình tĩnh, giảm lo lắng. Từ đó bạn sẽ dễ ngủ và có giấc ngủ ngon hơn.

Nước cải xoong


Chiêu độc giúp bạn chữa mất ngủ ngay tức thì

Sở dĩ rau cải xoong (xà lách xoong) có thể chữa được mất ngủ là nhờ trong thành phần có chứa nhiều 
canxi và magie, có tác dụng thư giãn cơ bắp, gián tiếp đưa bạn đi vào giấc ngủ.

Cách chế biến nước cải xoong chữa mất ngủ: bạn kết hợp dùng rau cần tây, quả cam hoặc chanh và cải xong, rau xà lách. Tất cả các nguyên liệu rửa thật sạch, riêng cam hoặc chanh bóc vỏ. Tất cả các nguyên liệu cho vào máy xay sinh tố xay lấy nước để uống liền. Còn phần bã bạn cũng tận dụng để ăn nhé.

Với các công thức nước uống chữa mất ngủ nêu trên, bạn cần áp dụng trước khi đi ngủ khoảng 30 phút sẽ rất hiệu nghiệm. Những người bị mất ngủ kinh niên hay thương xuyên bị khó ngủ có thể lựa chọn áp dụng theo các công thức này đều rất tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét