Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

Trường hợp các loại thuốc kháng sinh mới sẽ đến từ đâu?

Từ bảo quản thuốc kháng sinh hiện có để tìm kiếm biện pháp khuyến khích nghiên cứu mới, các quan chức trên toàn thế giới đang yêu cầu được giúp đỡ để làm chậm lỗi kháng kháng sinh.

Đó là chiến lược hai ngạnh đang được sử dụng bởi cộng đồng y tế khi nói đến việc sử dụng kháng sinh và nghiên cứu.
Trường hợp các loại thuốc kháng sinh mới sẽ đến từ đâu?

Chiến lược này là một nỗ lực kép để ngăn chặn việc lạm dụng kháng sinh dẫn đến cái gọi là "siêu" cũng như để khuyến khích phát triển các loại thuốc mới từ các công ty dược phẩm nói nhiều ưu đãi cần thiết trong quá trình tốn kém mang lại thuốc kháng sinh mới ra thị trường .

Bảo tồn chúng ta có gì

Về mặt bảo tồn, các chuyên gia y tế lưu ý rằng người lớn được kê kháng sinh cho bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính, thường cảm lạnh thông thường, nhiều hơn bất kỳ điều kiện nào khác.

Bốn mươi mốt phần trăm trong số hơn 100 triệu kịch bản chăm sóc khẩn cấp tại Hoa Kỳ liên quan đến thuốc kháng sinh điều trị nhiễm trùng đường hô hấp.

Vấn đề là hầu hết trong số họ được gây ra bởi virus, không vi khuẩn, vì vậy kháng sinh không làm gì để không giỏi giúp đỡ các nhiễm trùng tiềm ẩn. Đôi khi, họ làm hại nhiều hơn lợi.

Tìm thuốc kháng sinh mới

Hướng dẫn mới về việc bảo tồn hiệu quả kháng sinh thông qua chẩn đoán đúng được phát hành trong tháng vừa qua bởi Trung tâm American College of Physicians phòng chống bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) và.

Họ nhắc nhở các chuyên gia y tế không kê kháng sinh cho cái lạnh hoặc thậm chí viêm phế quản phổ biến, trừ viêm phổi nghi ngờ.

Đây chỉ là một trong những nỗ lực của cộng đồng y tế đã khởi xướng để ngăn chặn các hành đã lỗi thời và giữ gìn những gì kháng sinh vẫn còn có hiệu quả chống lại một số lượng lớn các vi khuẩn kháng thuốc.

Đọc thêm: Thuốc chữa bệnh viêm họng

Thuốc kháng sinh mới cần thiết

Bên cạnh việc bảo quản thuốc theo toa hiện tại, kháng sinh mới là cần thiết để chống lại các loại virus và vi khuẩn đã phát triển kháng với tất cả các loại thuốc có sẵn.

Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ước tính, phần lớn - khoảng 70 phần trăm - các kháng sinh được bán tại đất nước này đi đến chăn nuôi cho thúc đẩy tăng trưởng và phòng chống bệnh tật.

Nhìn chung, các vi khuẩn kháng kháng sinh gây nhiễm khoảng 2 triệu người Mỹ mỗi năm, 23.000 người trong số đó chết, theo Trung tâm Hoa Kỳ kiểm soát dịch bệnh (CDC). Vấn đề này, trên toàn cầu, đã được tuyên bố tình trạng khẩn cấp y tế của Tổ chức Y tế Thế giới.

Những mối quan tâm lớn nhất là vi khuẩn gram âm, gây mức độ khác nhau của nhiễm trùng trong cơ sở y tế, theo CDC. Họ đề kháng với nhiều hình thức của thuốc kháng sinh và một số lượng ngày càng tăng đề kháng với tất cả các loại thuốc có sẵn.

Các vi khuẩn hơn được tiếp xúc với thuốc kháng sinh, có nhiều khả năng hơn họ sẽ trở nên đề kháng với thuốc đó. Nó tăng tốc khi các lỗi được tiếp xúc với thuốc kháng sinh nhưng không phải ở cấp độ để tiêu diệt tất cả các vi khuẩn cần thiết.

Về bản chất, kháng sinh vẫn có hiệu lực khi được sử dụng ít nhất.

Tiến sĩ Henry Chambers, giám đốc các bệnh truyền nhiễm tại Bệnh viện Đa khoa San Francisco và là thành viên của Hiệp hội bệnh truyền nhiễm Mỹ (IDSA) cho biết, đây là lý do chính tại sao các công ty dược phẩm đã tránh được phần lớn phát triển kháng sinh đối với các thuốc lợi hơn.

"Dân số mục tiêu của bạn thường bị hạn chế," ông nói với Healthline.

Đọc thêm: Tại sao một số thuốc Chi phí So Much và những người khác Đừng »

Ưu đãi mới
Trong năm 2012, Tổng thống Barack Obama đã ký hướng dẫn mới của FDA được gọi là biện pháp khuyến khích Tạo kháng sinh Bây giờ, hoặc luật GAIN.

Nó cung cấp cho các nhà sản xuất thuốc kháng sinh thêm một năm năm bảo hộ sáng chế, cho phép các công ty dược phẩm có nhiều cơ hội để bù đắp các khoản chi phí phát triển loại thuốc đó.

Nó cũng cho phép họ tiến nhanh theo dõi các loại thuốc trong quá trình phê duyệt của FDA. Theo đó, thuốc kháng sinh cần thiết có thể tung ra thị trường sau khi thử nghiệm giai đoạn II.

Đến tháng chín năm 2014, 39 loại kháng sinh được chỉ định đặc biệt theo GAIN, theo FDA.

Cuối tháng trước, 85 công ty dược và chín hiệp hội ngành công nghiệp trên khắp 18 nước đã ký một tuyên bố chung rằng trình bày các bước để yêu cầu sự trợ giúp của chính phủ trong việc phát hiện kháng sinh mới.

"Những khó khăn khoa học được cách tiếp cận R & D ghê gớm và truyền thống phần lớn đã thất bại: các công ty, các nhà tài trợ tư nhân và công cộng đã đầu tư hàng tỷ đô la trong vòng 20 năm qua để phát hiện kháng khuẩn mới, nhưng không có lớp học mới của kháng sinh điều trị nhiễm trùng Gram âm đã đạt chính trong hơn 40 năm, "các quốc gia tuyên bố.

Trong tài liệu này, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, bao gồm cả các IDSA, yêu cầu chính phủ tài trợ và hỗ trợ trong việc phát triển loại thuốc kháng sinh mới cũng như giữ gìn những trên thị trường thông qua chẩn đoán nhanh chóng.

Cần có một sự khuyến khích để thu hồi vốn đầu tư của mình. "Vào cuối ngày, [các công ty dược phẩm] có bán thuốc để kiếm tiền.
Tiến sĩ Henry Chambers, Bệnh viện Đa khoa San Francisco
Họ cũng kêu gọi loại bỏ đá hậu vệ cho các chuyên gia như bác sĩ, bác sĩ thú y và dược sĩ đang khuyến khích dùng thuốc kháng sinh trong khối lượng lớn.

Các nhóm tập thể yêu cầu hỗ trợ trong việc giảm thiểu rủi ro tài chính cho gia nhập thị trường thuốc kháng sinh, "mô hình mua bảo hiểm giống như", và cách tiếp cận mới và biện pháp bảo vệ pháp luật sở hữu trí tuệ.

Các công ty sau đó sẽ tiết kiệm tiền vì nhu cầu giảm để quảng bá sản phẩm của họ.

Họ lập luận cho giá bồi hoàn đó "phản ánh những lợi ích mà họ mang lại", trong khi các biện pháp được đưa ra để ngăn chặn lạm dụng và hiệu quả mất.

"Điều này đòi kinh phí được phân bổ và cho đối tượng nộp để đánh giá một cách thích hợp và thuốc kháng sinh sáng tạo giá trị và chẩn đoán, phù hợp với tiến độ tốt đã được thực hiện bởi cơ quan quản lý", yêu cầu kê khai.

Chambers cho biết các biện pháp khuyến khích thị trường hiện nay để phát triển loại thuốc kháng sinh mới không làm việc, nhưng thuốc kháng sinh có hiệu quả là một cái gì đó trong sự tin tưởng nào, vì vậy phương pháp điều trị hiệu quả phải là một mối quan tâm cho tất cả các cấp từ người tiêu dùng cho các cổ đông.

"Cần có một sự khuyến khích để thu hồi vốn đầu tư của mình," ông nói. "Vào cuối ngày, họ phải bán ma túy để kiếm tiền. Đó là những điều cơ bản của kinh tế học. "

Đọc thêm: Sự kết hợp đáng ngạc nhiên của thuốc kháng sinh thông thường Cung cấp Công cụ mới trong Fight Against Drug Resistance »

Thuốc kháng sinh một giống hiếm của thuốc chữa mề đay
Kháng sinh là lớp duy nhất của thuốc nơi sử dụng trong một người có khả năng để làm cho họ ít thành công cho những người khác.

Đây là một phần lý do tại sao nghiên cứu và phát triển các loại thuốc kháng sinh mới thường canh bạc tài chính thua lỗ.

Các thuốc khác, như statin, là các khoản đầu tư tài chính tốt hơn bởi vì họ có thể được thực hiện hàng ngày của người dân và không bị mất khả năng điều trị của họ.

Trong khi nhiễm khuẩn bệnh viện là nguồn chính của vi khuẩn kháng thuốc, họ đã lan rộng ra khỏi bệnh viện.

"Cho đến nay, hầu hết các vi khuẩn đề kháng kháng sinh đang bị cô lập. Các trình điều khiển của kháng kháng sinh là thuốc kháng sinh tiếp xúc ", Chambers cho biết. "Chắc chắn có một số xói mòn xung quanh rìa. Không có ai ra có những người không nghĩ rằng đây là một vấn đề. "

0 nhận xét:

Đăng nhận xét